Nội thất AAD chuyên sản xuất các mẫu giường gấp thông minh kết hợp đa chức năng. Giường thông minh đa năng kết hợp bàn học, bàn làm việc, kệ sách, ghế sofa… Là một trong những đồ nội thất, mẫu giường xếp gọn giúp bạn tiết kiệm diện tích, giải phóng không gian. #giuonggap

Xem thêm các ý tưởng về giường gấp, giường xếp thông minh là nội thất tiết kiệm diện tích. … Mẫu giường ngủ thông minh là sản phẩm nội thất hữu ích, đa tiện nghi tích hợp. Chọn đúng chiếc giường gấp đa năng chỉ đơn giản là một phần (tương đối lớn và quan trọng) của câu đố trên con đường dẫn đến một đêm thư thái, thoải mái. AAD mang đến cho bạn những sản phẩm tốt và chất lượng nhất! #giuongxepthongminh #AAD #giuongnguthongminh

Hiển thị tất cả 29 kết quả

Giường gấp thông minh (hay còn gọi là giường gấp di động) là một loại giường có thể gấp gọn và lưu trữ một cách tiện lợi khi không sử dụng, để tiết kiệm không gian trong phòng.

Các mẫu giường xếp thông minh trên thị trường, bao gồm:

  1. Giường gấp dọc: Giường có thể gấp lên trên và lưu trữ ở một bên của phòng, thường được sử dụng trong các căn hộ chung cư hoặc những không gian nhỏ.

  2. Giường gấp ngang: Giường có thể gấp theo chiều ngang và lưu trữ bên trong tủ hoặc giá sách, thường được sử dụng trong các phòng khách hoặc văn phòng.

  3. Giường gấp kéo ân tủ: Giường được gấp và kéo ra như một lò xo, thường được sử dụng trong các khách sạn hoặc khu nghỉ dưỡng.

Cấu tạo của giường gấp thông minh

Giường cơ bản có thiết kế gồm một khung giường, đệm và các bộ phận gập hoặc trượt để giường có thể được gấp và lưu trữ dễ dàng. Nhiều mẫu giường gấp thông minh còn được trang bị các tính năng như giá đỡ để đồ, kệ hoặc tủ để tăng tính tiện dụng và sử dụng không gian hiệu quả.

Lợi ích của giường gấp thông minh là giúp bạn tiết kiệm không gian trong phòng và tạo ra sự tiện lợi khi bạn cần thêm chỗ ngủ cho khách hoặc bạn bè đến chơi qua đêm. Bên cạnh đó, giường gấp thông minh còn giúp bạn tối ưu hóa không gian sống của mình và tránh gây cảm giác chật chội trong phòng.