Nhiệm vụ của Nội thất AAD là giúp bạn mua những thứ tốt nhất và tận dụng tối đa những gì bạn đã sở hữu. Chúng tôi lựa chọn những xưởng sản xuất giường massage xếp gọn chất lượng, giá cả phù hợp với chất liệu và màu sắc đa dạng. Mọi sản phẩm mà chúng tôi đề xuất để giúp bạn vượt qua sự lộn xộn và tìm thấy thứ mình cần. Mua giường gấp vali spa chân inox, chân gỗ, giường vali gấp gọn giá rẻ tại AAD.

Hiển thị tất cả 11 kết quả

Nếu bạn là một nhà trị liệu mát-xa, bạn sẽ biết chất lượng của giường mát-xa có thể ảnh hưởng đến mức độ thư giãn của khách hàng trong khi mát-xa. Cho dù mục tiêu của bạn là giảm căng cơ hay giải tỏa căng thẳng. Thì một chiếc giường massage chất lượng sẽ không chỉ nâng cao trải nghiệm của họ. Để khách hàng cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình mát-xa, điều quan trọng là phải đầu tư vào một chiếc giường phù hợp nhất với nhiều khách hàng.

giuong-vali-spa

Bạn sẽ muốn xem xét các mẫu giường massage gấp gọn có thể điều chỉnh cả chiều rộng và chiều cao, vì khách hàng của bạn có thể có nhiều kích cỡ khác nhau. Bạn cũng nên chú ý đến mức độ thoải mái của vật liệu và đệm bọc giường. Khách hàng của bạn có thể nằm trên đó trong hơn một giờ. Và nếu bạn là một nhà trị liệu xoa bóp di động đến nhà khách hàng của bạn, thì việc mua một chiếc giường spa xếp gọn di động nhẹ là điều bắt buộc.

  • Giường vali chân inox
  • Giường vali chân gỗ
  • Giường spa gấp gọn

Mặc dù giường massage chủ yếu được sử dụng bởi các nhà trị liệu mát-xa, nhưng chúng cũng có thể là khoản đầu tư tuyệt vời cho các chuyên gia khác. Chẳng hạn như nghệ sĩ xăm hình và kỹ thuật viên làm đẹp. Bất kể chuyên môn của bạn là gì, bạn đã đến đúng nơi để tìm giường massage tốt nhất trên thị trường ngay bây giờ.

Giường massage di động

giuong-massageĐược làm bằng đệm da mềm 100% PU, giường xếp massage nhẹ nhàng và chắc chắn này bao gồm phạm vi chiều cao có thể điều chỉnh từ 50cm - 78cm. Tựa đầu của nó có một giá đỡ mặt có thể điều chỉnh bằng poly-gel để điều chỉnh mức độ thoải mái cho từng khách hàng của bạn. Nó cũng rộng 70cm và dài 1m85 để hỗ trợ nhiều chiều rộng và chiều dài cơ thể.

Chỉ nặng 16kg, đây là một trong những mẫu giường massage xếp gọn di động tốt nhất mà bạn có thể mua. Thêm vào đó, nó bao gồm một hộp nylon để bạn mang theo đến và đi từ các địa điểm làm việc khác nhau. Nó cũng được làm bằng gỗ có nguồn gốc bền vững và vật liệu sang trọng mà khách hàng của bạn sẽ chìm vào như một đám mây.

Giường spa gấp gọn chân inox, gỗ xếp thành vali

Câu hỏi thường gặp

Làm thế nào tôi nên làm sạch giường massage của tôi?

Để làm sạch giường mát-xa của bạn, hãy sử dụng một miếng vải và chà xát bằng xà phòng dịu nhẹ và nước ấm để loại bỏ mọi vết bẩn, vết bẩn hoặc bụi bẩn tích tụ lâu ngày.

Giường massage spa xếp gọn giá bao nhiêu?

Giường spa có nhiều mức giá và thường rơi vào khoảng từ 1tr300 đến 15tr, tùy thuộc vào cấu trúc, vật liệu được sử dụng và các tính năng bổ sung. Bạn nên chọn một giường massage dựa trên ngân sách cá nhân và nhu cầu chuyên nghiệp của bạn.

Mua giường massage ở đâu

Bạn có thể mua giường mát-xa tại Noithataad.vn bằng cách đặt hàng trực tiếp trên website hoặc Zalo: 0969558591, Email: noithataad@gmail.com. Địa chỉ bán giường vali gấp gọn uy tín chất lượng.