Tổng hợp các mẫu giường ngủ hai tầng dành cho các bé và trẻ em thiết kế mới 2023. Mua giường tầng trẻ em thông minh đa năng tại AAD Miễn phí giao hàng và lắp đặt. Bảo hành 2 năm.

Hiển thị tất cả 9 kết quả

Giới thiệu

Giường tầng trẻ em là một giải pháp tuyệt vời cho các gia đình có nhiều trẻ em và không đủ không gian để đặt nhiều giường. Các mẫu giường tầng trẻ em phổ biến bao gồm:

  1. Giường tầng đơn: Giường đơn giản gồm một giường trên và một giường dưới được xếp chồng lên nhau. Có kích thước phổ biến 90cm/ 90cm, 1m2/ 1m2.

  2. Giường tầng chữ L: Giường tầng trẻ em chữ L có kiểu dáng hình chữ L, giúp tối ưu hóa không gian phòng ngủ. Hay còn gọi là giường tầng lệch mở rộng không gian tầng bên dưới.

  3. Giường gác xép: Là kiểu giường 1 tầng ở trên cao, bên dưới là được bỏ trống để kết hợp với bàn học, kệ sách, tủ áo hay ghế sofa, cho phép bạn mở rộng thêm không gian bên dưới giường.

Chất liệu làm giường tầng trẻ em

Chất liệu chủ yếu được sử dụng để làm giường tầng trẻ em bao gồm: gỗ, sắt và inox. Giường tầng trẻ em thường được thiết kế với màu sắc và hình ảnh hấp dẫn để thu hút sự chú ý của trẻ em. Bạn tham khảo các mẫu giường tầng bằng inox, giường tầng sắt của AAD.

Những lợi ích khi trẻ sử dụng giường tầng trẻ em

  1. Tiết kiệm không gian: Giường tầng trẻ em giúp tối ưu hóa không gian phòng ngủ bằng cách sử dụng một không gian nhỏ để đặt hai giường.

  2. Tiện lợi: Giường tầng trẻ em giúp các em có thể chia sẻ phòng ngủ và tiết kiệm chi phí so với việc mua hai giường riêng biệt.

  3. Giao tiếp xã hội: Giường tầng trẻ em có thể giúp các em phát triển kỹ năng giao tiếp xã hội khi phải chia sẻ không gian phòng ngủ với người khác.

  4. An toàn: Giường tầng trẻ em được thiết kế với các tính năng an toàn như thanh chắn ngăn ngừa trẻ em rơi khỏi giường trên.