Blog

Cách chọn mua giường 2 tầng phù hợp

cach-lua-chon-giuong-tang-phu-hop

Nội thất thông minh AAD, không thể cho bạn biết chính xác những gì nên mua sẵn hoặc đặt sản xuất vì nó sẽ phụ thuộc vào không gian bạn có, chi phí, chất liệu giường tầng mà bạn muốn. Nhưng chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một số lưu ý khi chọn mua giường 2 tầng phù hợp nhất.

Những lưu ý khi mua giường ngủ 2 tầng

Khi chọn mua giường 2 tầng, bạn cần cân nhắc một số yếu tố để đảm bảo rằng sản phẩm bạn chọn là phù hợp với nhu cầu sử dụng và ngân sách của bạn. Sau đây là một số lời khuyên về cách chọn mua giường 2 tầng:

Kích thước giường tầng

kích thước giường tầng

Bản vẽ mẫu kích thước giường ngủ 2 tầng (ảnh tham khảo)

Xác định kích thước của không gian bạn muốn đặt giường và chọn một sản phẩm có kích thước phù hợp. Cần lưu ý rằng giường 2 tầng thường có kích thước lớn hơn so với giường đơn thông thường. Các mẫu giường tầng ở AAD được sản xuất trực tiếp theo từng đơn hàng khác nhau. Vì vậy, bạn thoải mái điều chỉnh kích thước theo yêu cầu.

Xem thêm: 10 mẫu giường tầng hiện đại

Chất liệu làm giường ngủ hai tầng

cac-chat-lieu-lam-giuong-tang

Chất liệu: Chọn một sản phẩm được làm từ chất liệu chắc chắn và đáng tin cậy để đảm bảo tính bền vững của sản phẩm. Thép, inox và gỗ là những chất liệu phổ biến được sử dụng để làm giường 2 tầng. AAD chúng tôi sử dụng phổ biến mẫu giường tầng gỗ là gỗ sồi, kết hợp gỗ công nghiệp. Mẫu giường tầng sắt + kết hợp giát gỗ hoặc sắt, tương tự với các mẫu giường tầng inox cũng kết hợp giát gỗ hoặc inox toàn bộ.

Độ an toàn của giường

An toàn: Kiểm tra xem sản phẩm có đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn không, chẳng hạn như có thanh chắn ngăn ngừa người dùng rơi khỏi giường hay không.

Tính tiện dụng

Tính tiện dụng: Chọn một sản phẩm có tính năng tiện dụng, chẳng hạn như giá để đồ và kệ để sách.

Phong cách thiết kế của giường tầng

Phong cách: Lựa chọn một sản phẩm phù hợp với phong cách nội thất của căn phòng bạn. Xưởng sản xuất AAD nhận sản xuất theo các mẫu thiết kế khác nhau. Bạn có thể gửi mẫu ảnh vào Zalo: 0969558591 để được báo giá chi tiết.

Giá bán

Giá bán: Xác định ngân sách của bạn và chọn một sản phẩm có giá cả hợp lý nhất.

Những lời khuyên trên sẽ giúp bạn chọn mua một giường 2 tầng phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn và giúp bạn có một giấc ngủ thoải mái và an toàn.

author-avatar

About noithataad

Nội thất thông minh AAD chuyên sản xuất và cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp. Ngoài ra, AAD còn cung cấp các sản phẩm phụ kiện nội thất: ray trượt, bản lề, phụ kiện bàn ghé đa năng . . .

0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments