Tại xưởng chúng tôi quý khách có thể thoải mái tùy chỉnh kích thước theo ý muốn. Vui lòng yêu cầu kích thước phù hợp với vị trí treo rèm.

AAD sẽ giải thích kích thước quan trọng khi thực hiện Noren. Chiều rộng tiêu chuẩn có kích thước tương đương với mặt tiền và một nửa / một chiếc sử dụng. Tuy nhiên, nói tóm lại thì kích thước sẽ thay đổi tùy thuộc vào noren của cửa hàng như mặt tiền cửa hàng và vách ngăn, sự khác nhau về mục đích sử dụng như mái hiên, khung cảnh, thiết kế in giá rẻ trên thân chính, sản xuất in ấn cá nhân.

Tại xưởng sản xuất của chúng tôi nhận làm các sản phẩm theo yêu cầu với kích thước phù hợp với môi trường lắp đặt với giá thành cực rẻ, có thể hoàn thiện theo yêu cầu của khách hàng.

Độ dài dài thay đổi tùy theo từng mẫu rèm noren đặt may

Độ dài của lợi thế thương mại thay đổi tùy thuộc vào phương pháp cắt may. Cả hai không được bao gồm trong chiều rộng dọc và túi gậy bao gồm toàn bộ chiều ngang. Ngoài ra, tôi nghĩ rằng bạn có thể quyết định chiều dài của túi đựng que sau khi xem xét độ dày của que làm ấm để đi qua.

Kích thước tham khảo theo mục đích sử dụng

Rèm được treo theo từng vị trí khác nhau sẽ cần kích thước khác nhau. Rèm noren dùng cho quán ăn, nối đi vệ sinh, vào nhà bếp, nhà tắm, sự kiện…

Kích thước tiêu chuẩn

Một mặt tiền [chiều rộng 1.800 mm x chiều dài 500-600 mm]

Nửa mặt tiền [rộng 900 mm x dài 1.200 mm]