Giường tầng sắt

7 Ý tưởng giường tầng sắt tuyệt vời

Đã qua rồi cái thời của những thiết kế giường tầng bằng kim loại điển hình và nhàm chán. Nếu bạn nghĩ rằng một chiếc giường tầng sẽ giúp sử dụng tốt nhất không gian của bạn, bạn sẽ vui mừng khi biết rằng không có lý do gì để hy sinh các tiêu chuẩn cao của bạn khi trang trí nhà được quan tâm.

Giường tầng hiện đại vừa mang tính công năng vừa mang tính thẩm mỹ cao. Chọn từ một loạt các giường tầng theo phong cách hiện đại. Có những chiếc giường tầng kim loại theo chủ đề dành cho trẻ em, và thậm chí những chiếc giường tầng kim loại cực dài cho 3 người hoặc người lớn có thể sử dụng.

1. Phong cách khung giường dạng ống

Búi kim loại kiểu ống rất phù hợp cho người lớn và thanh thiếu niên. Thiết kế chắc chắn và diện tích nhỏ của chúng là sự kết hợp cuối cùng giữa chất lượng và thiết kế tiết kiệm không gian.

Giường tầng bằng kim loại hoàn toàn bằng đường ống công nghiệp của Nội thất Mỹ này là một ví dụ tuyệt vời về giường tầng kim loại cho người lớn. Thiết kế full-over-full cung cấp nhiều chỗ cho những người cần thêm không gian.

2. Phong cách công nghiệp

Rất khó để tìm thấy phong cách công nghiệp không hy sinh sự thoải mái và thiết kế đẹp. Chiếc giường tầng có 2 giường đơn này là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn có phong cách công nghiệp khác biệt kết hợp với đồ nội thất chất lượng cao.

Giường tầng đôi bằng gỗ công nghiệp bằng kim loại của Furniture of America cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho người lớn. Cấu trúc bằng kim loại với tấm ốp gỗ nổi bật, thanh đỡ nệm, ray an toàn và thang cuối chỉ là một số tính năng của giường tầng hạng nặng này khiến nó trở nên lý tưởng cho thanh thiếu niên và thanh niên.

3. Phong cách đương đại

Nếu kiểu dáng đẹp và hiện đại là ý tưởng của bạn về sự đương đại, thì việc tìm kiếm một chiếc giường tầng tiết kiệm không gian được làm tốt có thể là một thách thức. Bộ giường tầng với đầy đủ đôi này là một lựa chọn tuyệt vời cho cả trẻ em và thanh thiếu niên.

Giường tầng bằng kim loại súng bạc Cletis có nhiệm vụ nặng nề và có đường nét tinh tế và thiết kế nhỏ gọn được săn đón trong một ngôi nhà hiện đại. Thậm chí còn có thêm chỗ cho các ngăn lưu trữ tùy chọn dưới tầng dưới cùng.

4. Giường tầng sắt kết hợp bàn học

Lý tưởng cho các phòng ngủ tập thể, phòng ngủ nhỏ và không gian mà sàn nhà cần làm nhiệm vụ kép, giường gác xép là sự kết hợp hoàn hảo giữa nơi lưu trữ và chỗ ngủ.

Giường gác xép công nghiệp của Nội thất Mỹ này với bàn bên dưới là một lựa chọn đẹp và chắc chắn cho những đứa trẻ cần một máy tính hoặc khu vực học tập với không gian rộng rãi.

Tham khảo thêm mẫu giường tầng đôi bằng kim loại

5. Phong cách chủ đề

Khi trang trí phòng của trẻ, một lựa chọn thú vị là chọn một chiếc giường với các chủ đề Cứu hỏa & Xe buýt phổ biến của chúng tôi.

Chiếc giường tầng đôi bằng kim loại Red Fire Rescue dành cho trẻ em này sẽ khiến những người bạn cùng nhà nhỏ nhất của bạn thích thú.

Đối với những người yêu thích trường học trong ngôi nhà của bạn, bộ Giường tầng 2-Over-Twin bằng kim loại School Bus này sẽ biến họ thành chiếc giường xếp chồng được thèm muốn nhất trong thị trấn.

6. 3 giường tầng

Cần chỗ cho ba người ngủ thoải mái? Giường tầng 3 người là một lựa chọn giường tầng kim loại tuyệt vời.

Giường tầng ba kích thước đầy đủ bằng thép đồng sẫm màu Jordy là một lựa chọn tuyệt vời để có thể chứa thoải mái một số người lớn. Cấu trúc bằng kim loại chịu lực làm cho thiết bị này trở thành sự bổ sung lâu dài cho gia đình bạn.

7. Giường tầng cực dài

Không phải người lớn nào cũng có thể thoải mái ngủ trên giường đôi cỡ bình thường. Một chiếc giường tầng cực dài, như bộ giường cỡ queen này là một lựa chọn tuyệt vời.

Bộ giường tầng kim loại Queen có đường ống phong cách công nghiệp có trọng lượng nặng, kiểu dáng đẹp và sẽ phục vụ bạn và khách của bạn trong nhiều năm.

Cho dù bạn đang mua một chiếc giường tầng hạng nặng cho một đứa trẻ nhỏ hay vài người lớn, việc lựa chọn những chiếc giường có cấu hình độc đáo ở đây sẽ mang đến những lựa chọn mà bạn có thể chưa cân nhắc. Giường tầng kim loại dễ phù hợp với sở thích và phong cách trang trí của bạn và chúng dễ dàng nhân đôi không gian ngủ hiện tại của bạn.

0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments