Giường tầng sắt

Giường tầng sắt đẹp Hà Nội

giường tầng sắt đẹp hà nội

Noithataad.VN – Giới thiệu đến quý khách và các bạn 16 mẫu giường tầng sẽ khiến bạn có giấc ngủ ngon. Bạn đang sống và làm việc ở Hà Nội và muốn tìm mua một chiếc giường tầng? Tìm hiểu 16 loại giường tầng khác nhau mà bạn có thể mua trong hướng dẫn chọn mua giường tầng của AAD. Để đạt được điều đó, chúng tôi đã tập hợp một số ví dụ điển hình nhất về từng loại giường tầng. Được phân biệt bởi kiểu dáng thiết kế và sự kết hợp. Qua bài viết này, sẽ giúp bạn tìm thấy được một chiếc giường sắt 2 tầng phù hợp cho phòng của mình.

Giường tầng sắt tại Hà Nội GA1046

Giường 2 tầng màu xám, trọng lượng 40kg có thể lắp ráp dễ dàng. Sử dụng cho sinh viên, học sinh, các trung tâm đào tạo, giáo dục thường xuyên.

  • Mã sản phẩm: GA1046
  • Kích thước: 90cmx2m; 1mx2m; 1m2x2m chiều cao là 1m78
  • Màu: xám
  • Vận chuyển: Miễn phí giao hàng và lắp đặt tại Hà Nội.

Giường tầng sắt tại Hà Nội

Khung giường tầng được bắt vít chắc chắn

bầng cầu thang giường tầng

Giường tầng sắt đẹp tại Hà Nộinan can phía cuối chân giường

nan can bên của giường tầng

kích thước giường sắt 2 tầng

khung làm bằng kim loại, trái ngược với những người anh em bằng gỗ, ít phổ biến hơn. Kim loại cho phép xây dựng trọng lượng nhẹ hơn, thường mang lại cấu trúc mở và thoáng mát hơn cho giường. Điều này có thể làm cho việc lắp ráp và di chuyển dễ dàng hơn.

Xem thêm mẫu giường sắt xếp di động GA2202 của AAD

Với chất liệu xây dựng được quan tâm, chúng ta hãy xem xét nhiều lựa chọn thiết kế. Thiết kế của chiếc giường tầng mới của bạn có thể là khía cạnh quan trọng nhất. Hơn cả phong cách, điều này xác định cách thức và vị trí chiếc giường sẽ phù hợp với ngôi nhà của bạn cũng như chức năng mà nó mang lại. Các thiết kế đa dạng bao gồm giường tầng tiêu chuẩn hai tầng đơn giản và các bộ đồ giường rộng rãi cho phép ba người ngủ, bao phủ một nửa phòng ngủ.

Kích thước giường 2 tầng sắt GA1046

Giường GA1046 có 3 kích thước phổ biến là: 90cmx2m; 1mx2m; 1m2x2m

Báo giá giường tầng sắt GA1046

Giá bán được cập nhật liên tục theo nguồn nguyên liệu đầu vào. Bảng giá đã bao gồm chi phí vận chuyển và giao lắp tại Hà Nội.

Giường tầng sắt giá rẻ tại Hà Nội

AAD giới thiệu một

Hầu hết thiết kế giường tầng Tiêu chuẩn kết hợp hai giường, một trên đỉnh giường kia. Thông thường là một cặp giường đôi, đôi khi họ ghép một giường đôi trên mô hình kích thước đầy đủ. Nhiều mô hình cho phép các giường được tách rời và sử dụng riêng lẻ.

Một số mẫu giường sắt 2 tầng giá rẻ tại Hà Nội:

Giường tầng sắt 1m2 Hà Nội

Kích thước giường 1m2 phổ biến được sử dụng nhiều ở các khu nhà chung cư, các trung tâm giao dục thường xuyên…..

 

0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments