Chất liệu vải cotton được AAD sử dụng để may rèm noren mang đến sự cao cấp cho tấm rèm. Tại AAD hãy cứ để chúng tôi làm rèm vải cotton nguyên tấm cho bạn. Rèm noren cotton may cổ đức là hàng chuẩn được nhiều người lựa chọn.

Chất liệu vải Cotton may rèm

Một loại vải cotton cổ điển được sử dụng để làm rèm noren ban đầu trong cửa hàng tại các vị trí khác nhau. Đây là một vật liệu truyền thống đã được sử dụng từ lâu đời ở Nhật Bản vì kết cấu mềm mại và màu nhuộm độc đáo. Tại cửa hàng đặt hàng qua thư của chúng tôi, chúng tôi xử lý rất nhiều loại vải cotton và bán chúng với giá chiết khấu. Ngoài ra chúng tôi còn nhận in ấn sản xuất các bản in chèn tên như tên, logo shop với giá rẻ, các bạn cứ để rèm cửa theo yêu cầu nhé!

Chúng tôi sẽ làm “Rèm noren bông” bằng vải dày đã được chống cháy

Rèm cửa noren bông được thực hiện để đặt hàng bằng cách sử dụng phương pháp nhuộm toàn diện “nhuộm phản ứng”. Quá trình nhuộm phản ứng được thực hiện bằng cách in tên và thiết kế logo lên vải và gây ra phản ứng hóa học, sau khi nhuộm, quá trình hấp và giặt được lặp lại để tạo ra một tấm rèm cotton ban đầu với kết cấu nhẹ nhàng. Hoạt động ở những nơi mà người ta chạm vào. Nó sẽ được hoàn thành.

Tại cửa hàng của chúng tôi cũng nhận đặt làm theo yêu cầu cotton noren truyền thống, tận dụng tốt nhất từng chất liệu một. Chúng tôi sẽ làm và giao hàng tận nơi với giá siêu chiết khấu.

Vải đề xuất cho rèm nhật cotton

Chúng tôi sẽ giới thiệu danh sách các loại vải cotton lý tưởng để làm rèm cửa theo yêu cầu. Có nhiều loại vải cotton khác nhau như tiêu chuẩn, rẻ tiền và kết cấu. Vì vậy hãy quyết định xem xét không khí của bối cảnh sử dụng và chi phí sản xuất. Vui lòng liên hệ với nhân viên của chúng tôi để được xử lý ngoài các khuyến nghị sau.

may-rem-noren-bang-chat-lieu-vai-cotton

Chất liệu Vải cotton

Chúng tôi đã thu thập các loại vải bông tiêu chuẩn được sử dụng để sản xuất thiện chí trong các cảnh sử dụng khác nhau từ mỏng đến dày nhất. Nếu bạn không chắc chắn về việc chọn vải để làm áo lót cho riêng mình, chúng tôi khuyên bạn nên chọn từ những loại tiêu chuẩn. Vui lòng sử dụng nó vì chúng tôi cung cấp báo giá sản xuất miễn phí. Tham khảo thêm về các kiểu may rèm noren để lựa chọn chất liệu phù hợp.