Sau đây nội thất AAD xin giới thiệu các kiểu rèm noren nguyên tấm được sử dụng nhiều nhất là trong các nhà hàng. Khi đặt hàng tại công ty chúng tôi mong quý khách xem để tham khảo một lần trước khi đặt hàng.

Các loại rèm noren sử dụng cho nhà hàng

Màn noren ngắn chia thành nhiều mảnh đơn

rem-no-chia-lam-nhieu-tam

Đây là kiểu rèm mà bạn thường thấy nhất ở các nhà hàng Nhật. Kiểu rèm noren này đã được sử dụng rộng rãi trong các nhà hàng sushi, nhà hàng phục vụ bữa ăn lập sẵn, nhà hàng soba / udon và nhà hàng izakaya như nhà hàng yakitori. Đây cũng là một mục để bạn biết điều đó.

Về cơ bản, Màn noren cửa hàng này có thể làm công phu theo chiều rộng của cửa hàng ra vào. Nên khi đặt hàng trước hết mong các bạn đo chiều rộng cho chắc chắn.

Trước hết, bạn muốn thiết kế kiểu gì, môi trường của vị trí lắp đặt như thế nào và kích thước mặt tiền. Hãy cho chúng tôi biết những thông tin đó càng chi tiết càng tốt.
Nhân viên phụ trách tư vấn rèm sẽ hướng dẫn bạn loại vải và phương pháp sản xuất tối ưu nhất.

Noren sử dụng làm màn che nắng

Như tên cho thấy, mái hiên Noren được tạo ra để bảo vệ các sản phẩm xếp trước cửa hàng không bị hư hại bởi ánh nắng trực tiếp, và vẫn được sử dụng rộng rãi trong các cửa hàng đồ ngọt và quán trà truyền thống của Nhật Bản cho đến tận ngày nay.

Ngày nay, nó cũng được ưa chuộng như một loại bảng hiệu thay thế cho các quán mì và nhà hàng lẩu do sự hiện diện của nó, hiệu ứng hấp dẫn cao, và sự cải tiến của công nghệ in, và nó cũng được sử dụng rộng rãi trong các thiết kế đủ màu sử dụng hình ảnh và chuyển màu. được làm theo đơn đặt hàng và giá thành rẻ nên rất được ưa chuộng.

Màn Noren dùng làm phân vùng, chia tầm nhìn

Về cơ bản, Noren được sử dụng làm vách ngăn giữa phòng riêng và phòng riêng, chẳng hạn như nhà bếp và chỗ ngồi của khán giả trong nhà hàng hoặc tương tự, được gọi là rèm ngăn. Hầu hết các kích thước và hình dạng đều được đặt làm theo yêu cầu của nơi bạn muốn lắp đặt nên không có hình dạng và kích thước cụ thể.

Tuy nhiên, tại công ty chúng tôi, chuyên làm bằng Noren, chúng tôi sẽ nhận đặt làm theo yêu cầu của khách hàng bất kể kích thước và hình dạng, vì vậy hãy nói với chúng tôi.

Noren treo cửa đi, nối đi Toilet

Đây cũng là tấm rèm dùng để ngăn cách khu vệ sinh và chỗ ngồi của khán giả trong quán. Loại này cũng được dùng để thay thế cho cửa và vách nên thường được làm theo đơn đặt hàng với kích thước phù hợp với ô cửa.

Ngoài ra, về thiết kế, nếu bạn làm phức tạp quá, khách hàng sẽ bị lạc vào cửa hàng, vì vậy tôi nghĩ rằng có nhiều thiết kế đơn giản dễ hiểu. Tất nhiên, điều quan trọng là tạo ra một thiết kế phù hợp với không khí của cửa hàng.

Các kiểu rèm noren khác

Màn treo trong sự kiện

được sử dụng cho các cuộc triển lãm sản phẩm, các sự kiện khuyến mại khác nhau và các chiến dịch khuyến mại.

Loại được sử dụng cho những mục đích này nhẹ và dễ cầm nắm hơn là được chế tác thành đá quý truyền thống bằng chất liệu cotton nguyên tấm, giá sản xuất cũng được làm bằng chất liệu polyester mang lại hiệu ứng bắt mắt cao và được đầy đủ màu sắc. Tôi nghĩ rằng nó thường được in như một thiết kế. Chúng tôi rất vui khi chấp nhận những đơn đặt hàng như vậy, vì vậy xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Lắp cho phòng thay đồ

Nó là một vật phẩm được người hâm mộ tặng cho các diễn viên Kabuki nổi tiếng, rakugoka, và các diễn viên sân khấu, và như tên gọi của nó, nó đề cập đến thiện chí được lắp đặt ở lối vào phòng thay đồ. Đó là một món quà chân thành, vì vậy tôi nghĩ nó thường được làm bằng chất liệu vải cao cấp, thiết kế đủ màu sắc đẹp mắt được in trên đó hoặc có tên của diễn viên trên đó.